Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Đồng hồ thông minh chống nước X01 thương hiệu PKCB

Đồng hồ thông minh chống nước X01 thương hiệu PKCBSở hữu một chiếc đồng hồ thông minh chống nước với đầy đủ các tính năng của một chiếc Smartphone thu nhỏ với giá chỉ bằng 1/3 đến ½ bạn nghĩ thế nào ?X01 của thương hiệu “PKCB” chiếc đồng hồ thông minh chống nước đứng đầu thị trường giá rẻ hiện nay được trang bị các tính năng bạn không ngờ tới như: chỉ số chống nước IP6, đăng nhập wifi, tự phát wifi từ sim 3G, sim điện thoại, gắn được thẻ nhớ, khung viền từ kim loại nguyên khối…. X01 quả là một chiếc đồng hồ đẳng cấp cho những người yêu công nghệ.

Qua hơn 2 năm nghiêm cứu thị trường, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh chống nước X01 với tên gọi cũ là M7, Z1 hoặc UK30 được nâng cấp và khắp phục đến 99% các tính năng chưa hợp lý từ phiên bản cũ.

Giao diện tương tự như một chiếc Android Smart phone thân thiện cho người dùng.

X01 với màn hình cảm ứng mượt mà êm ái, kho ứng dụng khổng lồ từ CH Play lên đến hàng ngàn ứng dụng, games miễn phí cho người dùng.

Chỉ số chống nước lên đến IP6.

Chỉ số chống nước IP6 là như thế nào ?Bạn xem trong bảng nhé, Chỉ số chống nước IP6 có nghĩa X01 có thể tham gia các hoạt động thường ngày của bạn liên quan đến nước như tắm, đi dưới mưa, rửa tay, rửa xe… thậm chí X01 có thể ngâm được ngâm dưới nước với độ sâu 1m trong vòng 15-20 phút. Lưu ý nước là nước thông thường không chứa các hóa chất khác như nước biển, nước muối…

X01 đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt hảo về chất lượng hình ảnh, Video, tập tin ghi âm được ghi lại.

Thậm chí những tính năng về chăm sóc sức khỏe như đo nhịp tim, báo thức, đo bước chạy, các ứng dụng fitness chỉ có trong những chiếc Smartphone đắt đỏ lên đến vài chục triệu đồng như Apple watch cũng được cài đặt cho X01.

X01 sản phẩm được bán quá rẻ so với giá trị, khách hàng lưu ý chúng tôi chỉ có 2,500 chiếc đồng hồ thông minh chống nước X01 của thương hiệu “PKCB” có đầy đủ các tính năng trên trong phiên bản đặc biệt này. Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm đồng hồ thông minh chống nước tuyệt hảo với giá rẻ phiên bản đặc biệt này nhé.

Đừng quên chia sẻ thông tin về đồng hồ thông minh chống nước trong phiên bản đặc biệt này để bạn bè bạn cũng có cơ hội sở hữu X01 như bạn nhé ! Chúng tôi chỉ có 2,500 chiếc đồng hồ thông minh chống nước X01 của thương hiệu “PKCB” có đầy đủ các tính năng trên trong phiên bản đặc biệt này. Nhanh tay nên nào !

X01 món quà tuyệt vời cho người yêu công nghệ thực thụ

Bảo hành 12 tháng, miễn phí đổi hàng trong 7 ngày chỉ áp dụng cho 2,500 chiếc đồng hồ thông minh chống nước X01 của thương hiệu “PKCB” trong phiên bản đặc biệt này

12 months warranty, Changing the duration 7 days 1 by 1.

Sau bảo hành cửa hàng vẫn sẽ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cho đồng hồ, trong suốt thời gian Quý khách sử dụng sản phẩm, miễn phí công thay, linh kiện tính phí.

Địa chỉ:


Số 698/1/46 Trường Chinh – Tân Bình – Hồ Chí Minh

( ADD: 698/1/46 Truong Chinh Street, Ward 15, Tan binh District, HCMC )


www.phukienchoban.com


Hotline : 0165 996 4686 – 0937295006 Gọi để mua ngay

Phụ kiện cho bạn chuyên các dòng đồng hồ thông minh, các sản phẩm cập nhật công nghệ mới với chất lượng tốt, giá rẻ hơn thị trường.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét